tin tức khác

Giao ban bí thư chi bộ thường kỳ tháng 11.2015 và triển khai kế hoạch phân tích, đánh giá chất lượng cơ sở đảng, đảng viên năm 2015.
Ngày đăng 02/12/2015 | 16:13  | Lượt xem: 1077

Ngày 02/12/2015, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy – UBND phường đã tổ chức giao ban Bí thư chi bộ tháng 11 năm 2015 và triển khai kế hoạch phân tích, đánh giá chất lượng cơ sở đảng, đảng viên năm 2015.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Lê Thị Hiền– Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, công chức phường, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ  phường.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Hiền –  Phó Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá công tác chỉ đạo, lãnh đạo tháng 11, triển khai vụ trọng tâm tháng 12/2015 và triển khai kế hoạch kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2015; triển khai quán triệt nghị quyết TW 12 – khóa XI tới các đồng chí bí thư chi bộ mà báo cáo viên trực tiếp là đồng chí bí thư chi bộ. Các đại biểu dự họp đã tập trung thảo luận những khó khăn, vướng mắc của chi bộ về công tác Đảng, đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2015.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy phường đã đi sâu phân tích làm rõ những vấn đề mà chi bộ quan tâm. Chỉ đạo HĐND - UBND – MTTQ các ban ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn của phường tập trung rà soát và hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2015. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị các ban ngành đoàn thể phường, các cấp ủy chi bộ căn cứ nghị quyết, kế hoạch của Đảng ủy về các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng để chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.

* Một số hình ảnh tại hội nghị: