tin nổi bật

Phường Sài Đồng khen thưởng tập thể và cá nhân Công an phường Sài Đồng có thành tích đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống tội phạm
Ngày đăng 19/09/2019 | 00:53  | Lượt xem: 78

Chiều 18/9/2019, tại trụ sở Công an phường Sài Đồng, phường Sài Đồng tổ chức khen thưởng tập thể và cá nhân Công an phường Sài Đồng có thành tích đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đảm bảo An ninh trật tự, an toàn xã hội. Tại buổi tuyên dương có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - UB MTTQ; các ngành đoàn thể; Ban chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ công an phường Sài Đồng.

Tại buổi tuyên dương, đồng chí Hoàng Đình Nam - Trưởng công an phường đã  báo cáo về thành tích của Ban chỉ huy Công an phường, của các đồng chí cán bộ chiến sĩ công an trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy. Cụ thể tổng tang vật thu giữ trong vụ án gồm: 12 kg mà túy đá, 1kg thuốc phiện, 22.600 viên ma túy tổng hợp. Các tổ công tác đã bắt giữ đối tượng đảm bảo an toàn; đối tượng và tang vật được đưa về trụ sở để đấu tranh khai thác mở rộng.

Đ/c Hoàng Đình Nam - Trưởng công an phường đã  báo cáo tại buổi tuyên dương

Sau khi nghe báo cáo đồng chí Lê Quang Trung – Phó chủ tịch UBND phường đã trình bày Quyết định 154/QĐ-UBND ngày 18/9/2019 của UBND phường Sài Đồng về việc khen thưởng tập thể và cá nhân Công an phường Sài Đồng có thành tích đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đảm  bảo an ninh chính trị, an toàn xã hội. Tặng giấy khen và thưởng tiền cho 01 tập thể Ban chỉ huy Công an phường với mức thưởng 1 triệu đồng, 03 cá nhân chiến sĩ công an phường với mức thưởng 500.000 đồng/01 cá nhân.

Lãnh đạo phường Sài Đồng trao giấy khen cho Ban chỉ huy Công an phường tại buổi tuyên dương
Đ/c Lương  Hồng Lân – Bí thư Đảng ủy phường trao giấy khen cho cá nhân tại buổi tuyên dương

Tại buổi tuyên dương, đồng chí Lương  Hồng Lân – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường ghi nhận những kết quả mà Công an phường Sài Đồng đã đạt được trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm về ma túy. Đồng thời đồng chí đề nghị, Ban chỉ huy công an phường Sài Đồng phát huy hơn nữa vai trò lãnh đạo, chỉ đạo thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và phòng, chống tội phạm phát triển rộng khắp; đẩy mạnh công tác đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội trên địa bàn phường trong thời gian tới./.