tin nổi bật

Đảng bộ Phường Sài Đồng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019
Ngày đăng 28/08/2019 | 09:34  | Lượt xem: 87

Sáng ngày 29/8/2019, tại trụ sở cơ quan phường Sài Đồng, Đảng ủy Phường tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019.

Dự buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Vũ Thị Thân - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ Chức quận ủy; Đồng chí Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường;  các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường; Các đồng chí Bí thư chi bộ và 24 đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu 45, 40, 30 năm tuổi đảng đợt 02/9/2019.

Thay mặt Đảng ủy phường, đồng chí Hồ Việt Phúc - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường đã công bố quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 cho các đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận Huy hiệu Đảng. Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo quận ủy, Đồng chí Vũ Thị Thân - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ Chức quận ủy đã trao tặng Huy hiệu 45 năm và 40 năm tuổi Đảng cho 17 đồng chí, đồng chí Lương Hồng Lân - Bí thư Đảng ủy phường trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Phùng, Đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019 đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự quan tâm của các cấp ủy Đảng đối với đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiên phong gương mẫu người Đảng viên, làm gương cho con cháu noi theo và cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ phường trong sạch vững mạnh. 

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Thị Thân - Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Tổ Chức quận ủy đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2019. Đồng chí đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp tích cực vào thành tích, những kết quả trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng và phát triển phường Sài Đồng thời gian qua của các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ phường Sài Đồng nói chung, các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay nói riêng. Đối với nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng những năm tiếp theo, đồng chí mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí Đảng viên, đặc biệt là lớp Đảng viên cha anh những người đi trước để toàn thể cán bộ Đảng viên và nhân dân phường Sài Đồng có thêm sức mạnh, thực hiện tốt phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 và các năm tiếp theo, xây dựng tổ chức Đảng các cấp trong sạch vững mạnh toàn diện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: