hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Các tổ dân phố trên địa bàn phường Sài Đồng tưng bừng tổ chức Tết trung thu cho trẻ em năm 2019
Ngày đăng 14/09/2019 | 22:12  | Lượt xem: 43

Tại dịp Tết trung thu năm 2019, các tổ dân phố trên địa bàn phường Sài Đồng đã trao quà của UBND quận Long Biên cho 14 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền là 4.200.000 đồng; kinh phí tổ chức và tặng quà Tết trung thu năm 2019 của UBND phường Sài Đồng là 17 triệu đồng.

Từ 10/09/2019 đến ngày 13/09/2019 Tại nhà văn hóa các tổ dân phố trên đia bàn phường Sài Đồng tưng bừng tổ chức Tết trung thu cho trẻ em trên địa bàn phường năm 2019.

Dự đón Tết trung thu tại các tổ dân phố có đồng chí Hồ Việt Phúc – Đảng ủy viên- Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đinh Việt Cường – Công chức Văn Hóa – Xã hội phường,cùng các đồng chí thường trực ĐU-HĐND-UBND; trưởng các ngành đoàn thể, lãnh đạo các tổ dân phố, cùng gần 1.000 trẻ em và đông đảo người dân trên địa bàn phường.

Chương trình vui Tết trung thu hàng năm đã trở thành một trong những hoạt động văn hóa truyền thống đặc sắc, là sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên, nhi đồng mỗi dịp Tết trung thu về. Qua đó động viên các em thi đua học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hoạt động múa Lân tại tổ dân phố 19 thu hút đông đảo các bạn nhỏ

Tại đêm hội Trăng rằm các vị đại biểu, các cháu thiếu niên nhi đồng đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được rước đèn ông sao và các trò chơi dân gian lý thú, bổ ích.

Tiết mục văn nghệ của tổ dân phố 6 tại đêm hội

Nhân dịp này, lãnh đạo UBND phường cùng lãnh đạo các tổ dân phố cũng đã trao quà của UBND quận Long Biên cho 14 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng, trao quà của UBND phường cho 92 trẻ em  có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 100.000 đồng để các em có điều kiện vui đón tết trung thu./.

Đ/c Hồ Việt Phúc - Phó chủ tịch UBND trao quà tại đêm hội
Lãnh đạo tổ dân phố 11 trao quà tại đêm hội