hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ 17 phường Sài Đồng tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)
Ngày đăng 20/10/2019 | 16:31  | Lượt xem: 77

Tối ngày 19/10 tại sân nhà văn hóa tổ dân phố số 17, Chi hội phụ nữ tổ dân phố 17 tổ chức đêm liên hoan văn nghệ kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2019).

Tới dự lễ kỉ niệm có đồng chí Trần Xuân Rật – ĐUV, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường ; đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang – Chủ tịch Hội LHPN phường ; đồng chí Nguyễn Thị Phương – Bí thư Đoàn thanh niên phường cùng sự có mặt của các đồng chí trong BTV Hội LHPN phường, cấp ủy chi bộ tổ dân phố 17 và hơn 100 cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn phường.

Thay mặt chi hội phụ nữ tổ dân phố 17, bà Nguyễn Thị Minh Tâm – Chi hội trưởng phụ nữ tổ dân phố 17 đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong 89 năm thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam; điểm lại những kết quả nổi bật của phong trào phụ nữ và hoạt động công tác Hội của chi hội phụ nữ tổ dân phố 17... Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội LHPN phường Sài Đồng, sự phối kết hợp và tạo điều kiện của cấp ủy chi bộ, sự đoàn kết, nhất trí, chung sức, chung lòng của toàn thể cán bộ, hội viên và các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn tổ dân phố, tổ chức hội và phong trào phụ nữ chi hội tổ dân phố 17 ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh. Các phong trào thi đua yêu nước "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", 2 cuộc vận động "Rèn luyện 4 phẩm chất Tự tin - Tự trọng -Trung hậu - Đảm đang" và cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch" cũng như các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội được chi hội phụ nữ tổ dân phố 17 triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia.

Sau phần diễn văn kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, UBND, MTTQ và các đoàn thể phường cùng đại diện cấp ủy chi bộ 17 đã tặng những bó hoa tươi thắm tới chi hội phụ nữ 17. Ngay sau đó là  các tiết mục văn nghệ đến từ chi hội phụ nữ tổ dân phố cùng các cháu thiếu nhi trong chi đoàn tổ dân phố 17.. Với 16 tiết mục ca múa nhạc ấn tượng, đặc sắc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và ngợi ca người Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu-Đảm đang” .

Đêm giao lưu văn nghệ không chỉ là dịp để các hội viên trong chi hội được gặp gỡ, giao lưu mà qua đây còn nhằm thúc đẩy phong trào văn nghệ quần chúng phát triển, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong thực hiện các phong trào phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh. Chương trình liên hoan văn nghệ của chi hội phụ nữ tổ 17 được dàn dựng công phu với sự biểu diễn tự tin đầy sáng tạo trong cách dàn dựng, minh họa ở các tiết mục múa hát, các diễn viên không chuyên có tính nghệ thuật cao đã mang đến cho đêm liên hoan nhiều màu sắc nghệ thuật và để lại ấn tượng tốt đẹp đối với khán giả và đông đảo cán bộ, hội viên và nhân dân đến xem, cổ vũ động viên.

Một số hình ảnh đêm liên hoan văn nghệ: