hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Hoa Sữa tưng bừng trong ngày khai giảng năm học 2018-2019
Ngày đăng 06/09/2018 | 09:10  | Lượt xem: 491

Trong không khí tưng bừng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”; trường Mầm non Hoa sữa Sài Đồng đã tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 và đón nhận Cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc năm 2017 - 2018” của Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội trao tặng.

Đến dự có đồng chí Vũ Thị Thân, Ủy vên ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra quận ủy Long Biên; đồng chí Lương Hồng Lân, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Sài Đồng; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố trong phường, các công ty đơn vị liên kết, đông đảo phụ huynh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV), các cô giáo và hơn 800 các cháu của trường.

Khuôn viên trường ngày thường đã đẹp và bắt mắt thì ngày hôm nay rực rỡ sắc cờ, hoa và khẩu hiệu các loại. Trong trang phục của trường, các cháu ngồi theo từng lớp, tay cầm cờ, hoa hớn hở tươi cười cùng tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng ca vang các bài ca làm không khí càng thêm sôi động của ngày lễ hội.

Mở đầu chương trình buổi lễ, cô giáo Trần Thị Thanh - Nhà giáo ưu tú, Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân ngày khai trường năm nay; đọc diễn văn khai mạc và đánh trống chính thức khai giảng năm học mới của trường năm học 2018 - 2019.

Trong bài phát biểu của mình, cô Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua, xác định tập thể cán bộ, công nhân viên, giáo viên nhà trường là một tập thể đoàn kết, thống nhất và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tiếp tục được nhận cờ thi đua “Đơn vị xuất sắc năm học 2017 - 2018”. Phát huy danh hiệu trường mầm non chuẩn và tiêu biểu của ngành giáo dục thành phố Hà Nội; đơn vị đã được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng III do Nhà nước trao tặng.

Bước vào năm học 2018 - 2019, tập thể CBCNV, giáo viên trong trường tiếp tục cùng nhau đoàn kết, quyết tâm không ngừng, thực hiện đổi mới sáng tạo tất cả các hoạt động đặc biệt là phương pháp giảng dạy; phát huy tối đa các nguồn lực; giữ vững và phát triển, tạo tiếng vang xa thương hiệu cao quý của trường; 100% CBCNV và giáo viên hứa sẽ không vi phạm đạo đức nhà giáo để trường mãi xứng đáng là niềm tự hào, là điểm sáng trong ngành giáo dục, một địa chỉ đáng tin cậy mà nhân dân và các bậc phụ huynh đã dành cho trường những tình cảm trân trọng, yêu quý nhất. Cô Hiệu trưởng cũng gửi lời cám ơn đến các cấp Lãnh đạo chính quyền, ngành giáo dục các cấp; Đảng ủy và UBND phường phường Sài Đồng và toàn thể nhân dân trong suốt những thời gian dài vừa qua đã luôn quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ động viên về mọi mặt để trường phát triển như ngày hôm nay.

Ngay sau phần tuyên bố khai giảng năm học mới; cô Hiệu trưởng và tập thể Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện chi ủy và BCH công đoàn trường lên sân khấu nhận cờ và hoa. Đồng chí Vũ Thị Thân, thừa ủy quyền UBND thành phố Hà Nội lên tặng cờ “Đơn vị xuất sắc năm học 2017 - 2018” của thành phố và tặng hoa chúc mừng; đồng chí Lương Hồng Lân thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường lên tặng hoa cho trường nhân dịp năm học mới.

Sau phần lễ là chương trình văn nghệ gồm các tiết mục múa hát đặc sắc do các cô giáo cùng các bé các lớp biểu diễn.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mầm non Hoa Sữa đã thành công tốt đẹp. Một buổi lễ ngắn gọn, trang trọng mà vẫn tưng bừng cả phần lễ và phần hội. Ngay từ ngày hôm nay, CBCNV, giáo viên nhà trường và hơn 800 bé lại tiếp tục bước vào năm học mới, năm học 2018 - 2019. Xin chúc mừng tập thể Ban Giám hiệu, cán bộ công nhân viên, giáo viên nhà trường bước vào năm học mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm đổi mới và sáng tạo sẽ đem đến một kết quả thắng lợi mới. Thật tự hào cho Phường chúng ta có một trường mầm non như thế!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn: Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ TDP 14