Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

Hội LHPN phường Sài Đồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền thực phẩm sạch Organic Green
Ngày đăng 26/09/2019 | 14:46  | Lượt xem: 8

Chiều ngày 25/9/2019 tại Hội trường A5 UBND phường Sài Đồng, Hội LHPN phường Sài Đồng phối hợp với Công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi Nam Thành tổ chức Hội nghị tuyên truyền thực phẩm sạch Organic Green cho hơn 60 cán bộ hội viên phụ nữ phường.

Tham dự hội nghị tuyên truyền có đồng chí Nguyễn Thị Thu Giang – Chủ tịch Hội LHPN phường Sài Đồng cùng các đồng chí trong BTV, UVBCH, chi hội trưởng chi hội phụ nữ và 60 hội viên phụ nữ.

Tại hội nghị tuyên truyền, đại diện Chuỗi công ty thực phẩm Organic Green - Bà Nguyễn Thị Thư - phó giám đốc công ty thức ăn chăn nuôi Nam Thành trao đổi nội dung liên quan đến việc hình thành và phát triển các chuỗi liên kết từ chăn nuôi đến giết mổ, chế biến, tiêu thụ sản phẩm chăn nuôi; Tư vấn, quảng bá, xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu, giới thiệu sản phẩm chăn nuôi trên địa bàn Thủ đô; hướng dẫn cán bộ, hội viên phụ nữ phường cách nhận diện một số sản phẩm tại mô hình chuỗi sản xuất – cung cấp sản phẩm tiêu biểu.

Đồng thời đại diện công ty cũng giới thiệu quy trình chăn nuôi lợn theo mô hình mới của trang trại chăn nuôi theo hướng hữu cơ tại khu công nghiệp Quất Động- Thường Tín -Hà Nội. Với phương châm muốn tạo thành chuỗi thực phẩm sạch khép kín mỗi mắt xích, công đoạn đều phải chuẩn, Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green đã tiên phong xây dựng hoàn chỉnh chuỗi thịt sinh học Organic Green chuẩn từ thức ăn tới giết mổ,chăn nuôi, chế biến.

Buổi tuyên truyền thực sự đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho hội viên phụ nữ. Từ đó Hội LHPN phường cũng vận động hội viên, phụ nữ thực hành ATVSTP, thay đổi nhận thức, xóa bỏ những hành vi không an toàn trong sản xuất, kinh doanh, chế biến, tiêu dùng thực phẩm; nhận diện thực phẩm an toàn, các biện pháp đảm bảo an toàn khi sử dụng thực phẩm, tác hại của vấn đề mất ATVSTP  tới sức khỏe con người, gia đình và cộng đồng; Nâng cao trách nhiệm của các cá nhân nhất là người sản xuất, kinh doanh trong việc đảm bảo vệ sinh ATTP.

Một số hình ảnh tại hội nghị: