hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng tổ chức Lễ chào cờ đầu tháng 02 triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 03/2020
Ngày đăng 03/02/2020 | 15:07  | Lượt xem: 25

Dự lễ chào cờ đầu tháng 02 năm 2020 có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường chủ trì buổi lễ.

Sau phần hát Quốc ca, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó chủ tịch UBND phường đã báo cáo một số kết quả đạt được của cơ quan trong tháng 01 năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 năm 2020. Trong tháng 01 năm 2020, tập thể lãnh đạo UBND phường đã đẩy mạnh kỷ luật, kỷ cương hành chính gắn với thực hiện tự kiểm tra công vụ. Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong điều hành và tác nghiệp. Công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, công tác kiểm tra việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các chợ và các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống đường phố trên địa bàn phường được đặc biệt quan tâm và tăng cường số buổi ra quân. Cán bộ và nhân dân phường Sài Đồng đã đón tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 trong không khí vui tươi, an toàn và lành mạnh. Các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020 được thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra. Một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 02 năm 2020 được đồng chí Phó chủ tịch UBND phường quán triệt cụ thể: Tiếp tục đẩy mạnh kỷ luật, kỷ cương hành chính gắn với thực hiện tự kiểm tra công vụ, đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong điều hành và tác nghiệp; Tăng cường công tác tuyên truyền, chỉ đạo các đơn vị doanh nghiệp, trường học,... trên địa bàn phường ra quân vệ sinh phòng chống dịch cúm Corona; Tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân phường năm 2020; Ra quân và xử lý vi phạm TTĐT - TTXD; Kiểm tra việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường. Tiếp đó, đồng chí Hồ Việt Phúc - Đảng ủy viên - Phó CT UBND - Chủ tịch Công đoàn phường thay mặt cơ quan phường đã tặng quà sinh nhật tháng 02/2020 cho 02 đoàn viên công đoàn. Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Buổi lễ chào cờ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi hứa hẹn một tuần mới, một tháng mới làm việc hăng say, hiệu quả./.

Một số hình ảnh trong lễ chào cờ: