hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng giao ban công tác trật tự đô thị tuần 07/2020
Ngày đăng 15/02/2020 | 17:52  | Lượt xem: 56

Ngày 14/02/2020, tại phòng họp A2, UBND phường tổ chức buổi giao ban đánh giá công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường tuần 07, triển khai nhiệm vụ công tác trật tự đô thị tuần 08/2019

Dự và chủ trì buổi giao ban đồng chí Vũ Tiến Hưng – Chủ tịch UBND phường; các đồng chí công chức Địa chính - Xây dựng phường, cán bộ tổ thanh tra xây dựng và các đồng chí tổ trật tự đô thị phường, Công an phường.

Tại buổi giao ban đồng chí Nguyễn Đặng Hải - Công chức Địa chính - Xây dựng đã báo cáo kết quả về công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, an ninh trật tự trong tuần 7/2020.

Trong tuần 07/2020 thực hiện chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo của Đảng Uỷ, UBND phường các lực lượng đã thường xuyên duy trì công tác kiểm tra, đẩy đuổi các hàng rong, đảm bảo thông thoáng giao thông đi lại. Tiếp tục đẩy mạnh việc chống rác thải nhựa trên địa bàn phường.

Trong tháng đã xử lý 02 trường hợp lấn chiếm vỉa hè lòng đường tại tuyến phố Sài Đồng, chợ 230, đường Nguyễn Văn Linh, tuyến đường số 5. Tổ chức xử lý vi phạm trật tự đô thị trên tuyến phố Sài Đồng, Cầu Bây, Nguyễn Văn Linh.

Tổng số công trình xây dựng nhà ở riêng lẻ phát sinh tuần 07 là 01 công trình khởi công, không có công trình không phép, sai phép, sai quy định.

Sau khi nghe báo cáo kết quả và các ý kiến đóng góp đồng chí Vũ Tiến Hưng – Chủ tịch UBND phường đã đánh giá kết quả đạt được, qua đó chỉ rõ những mặt đạt được và các tồn tại hạn chế cần khắc phục trong tuần 07/2020.

Kết thúc buổi giao ban, đồng chí Vũ Tiến Hưng – Chủ tịch UBND phường chỉ đạo công tác quản lý trật tự đô thị trong tuần 08/2020 như sau:

- Tăng cường công tác tuyên tuyền, xử lý vi phạm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường theo nội dung Kế hoạch của Ban chỉ đạo 197 Quận Long Biên đã được Công an Quận phê duyệt.

- Tổ kiểm tra trật tự xây dựng tiếp tục nhắc nhở các hộ gia đình thực hiện đúng việc che chắn, giảm bụi quy định tại Quyết định số 02/QĐ-UBND của thành phố Hà Nội và hướng dẫn số 2839/HD-UBND ngày 11/11/2014 về thực hiện công tác giảm bụi trên địa bàn quận Long Biên.

- Tăng cường công tác tuyên tuyền, xử lý vi phạm trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường../.