hoạt động khối chính quyền

Hội nghị gặp mặt nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
Ngày đăng 06/02/2020 | 17:03  | Lượt xem: 48

Nhằm kịp thời động viên và chuẩn bị tốt cho đợt giao quân năm 2020, chiều ngày 6/2/2020 Đảng uỷ - UBND - HĐNVQS phường Sài Đồng tổ chức gặp mặt quân nhân xuất ngũ, nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Dự lễ gặp mặt có đồng chí Đặng Đức Cường - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Hồ Việt Phúc – Phó chủ tịch UBND phường, đồng chí Trần Xuân Rật – Chủ tịch Hội CCB phường, Ban chỉ huy quân sự, trưởng các ngành, đoàn thể phường cùng các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố, gia đình và 01 quân nhân xuất ngũ, 05 nam thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đặng Đức Cường - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã giao nhiệm vụ cho các thanh niên, đồng chí yêu cầu các tân binh xác định tốt tư tưởng phát huy truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, ra sức rèn luyện, thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định trong quân ngũ và luôn tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Đối với quân nhân xuất ngũ cần tiếp tục học tập nâng cao trình độ, định hướng nghề nghiệp, ổn định cuộc sống, đăng ký vào ngạch dự bị động viên sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ khi Tổ quốc cần. Đồng chí Trần Xuân Rật - Chủ tịch Hội CCB phường đã căn dặn các đồng chí chuẩn bị nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian trong quân ngũ, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trở thành những đảng viên được kết nạp trong quân đội.

Đồng chí Đặng Đức Cường - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường tặng quà động viên các tân binh

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đoàn thể và tổ dân phố đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực đến các thanh niên hy vọng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam. Xúc động phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Lê Mạnh Quyền đại diện quân nhân xuất ngũ - được kết nạp Đảng trong quân đội đã chia sẻ những cảm nhận của mình trong thời gian nhập ngũ để các tân binh học tập và làm theo. Đồng chí Đỗ Thành Trung - đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong phường.

Theo kế hoạch sáng ngày 11/2/2020 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường sẽ giao quân cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự Quận đúng, đủ số lượng chỉ tiêu quân năm 2020.

Đồng chí Trần Xuân Rật - Chủ tịch Hội CCB phường tặng quà các thanh niên

Đại diện tân binh phát biểu cảm nghĩ và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao