hoạt động khối chính quyền

Đại biểu HĐND phường Sài Đồng tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 – HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày đăng 15/12/2019 | 17:09  | Lượt xem: 56

Ngày 11/12/2019, HĐND phường Sài Đồng tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 – HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 cho 25 ông, bà đại biểu HĐND phường tại 06 đơn vị bầu cử

Dự hội nghị tiếp xúc cử tri có đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường; các ngành, đoàn thể phường; 25 ông, bà đại biểu HĐND phường và đại diện cử tri tại 06 đơn vị bầu cử.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu HĐND phường thông báo về thời gian, nội dung tổ chức kỳ họp thứ 9 của HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021; báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 8 - HĐND phường và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Đại biểu HĐND phường báo cáo kết quả thực hiện PTKT, VHXH, ANQP năm 2019
và báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước kỳ họp 8 HĐND phường khóa III

Cử tri toàn phường bày tỏ sự nhất trí cao với những kết quả đã đạt được của phường trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2019. Đồng thời trên tinh thần dân chủ, cởi mở và xây dựng, tại các buổi tiếp xúc cử tri tại 06 đơn vị bầu cử đã có 24 lượt ý kiến cử tri kiến nghị một số nội dung thuộc các lĩnh vực phát triển kinh tế, quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống ngập lụt mùa mưa bão, tình hình an ninh xã hội vào những ngày cuối năm.

Hình ảnh tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử

Sau khi lắng nghe ý kiến cử tri, đại diện HĐND, UBND phường đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần góp ý thẳng thắn của cử tri. Đồng thời tại buổi tiếp xúc đại diện HĐND, UBND phường đã trực tiếp giải đáp một số ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cử tri trong phạm vi thuộc thẩm quyền. Các ý kiến, kiến nghị khác của cử tri không trong phạm vi thuộc thẩm quyền sẽ được tổng hợp và chuyển tới các cơ quan chức năng liên quan xem xét, giải quyết./.