hoạt động khối chính quyền

Phường Sài Đồng tổ chức Lễ chào cờ tháng 12 năm 2019
Ngày đăng 08/12/2019 | 16:39  | Lượt xem: 60

Sáng ngày 02/12/2019, cơ quan phường Sài Đồng tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, lao động hợp đồng cơ quan phường.

Dự lễ chào cờ đầu tháng 12/2019 có có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể Chính trị - Xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng làm việc tại cơ quan phường. Đồng chí Hồ Việt Phúc - Phó Chủ tịch UBND chủ trì buổi lễ.

Sau phần hát Quốc ca, đồng chí Hồ Việt Phúc -Phó Chủ tịch UBND phường nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng 11, việc thực hiện các nội quy, quy định của cơ quan; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 12 năm 2019.

Đ/c Hồ Việt Phúc -Phó Chủ tịch UBND phường nhận xét, đánh giá các hoạt động trong tháng 11/2019

Đồng chí Vũ Tiến Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã biểu dương 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tháng 11/2019.

Cũng tại buổi lễ chào cờ tháng 12 năm 2019, đồng chí Vũ Tiến Hưng - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã tặng quà sinh nhật cho 03 đồng chí sinh nhật vào tháng 12 năm 2019. Đây là hoạt động thường xuyên hàng tháng của công đoàn phường tổ chức sinh nhật cho các đồng chí sinh nhật trong tháng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần lớn lao cho các đoàn viên công đoàn cơ quan.

Đ/c Vũ Tiến Hưng - Chủ tịch UBND phườngUBND phường trao quà sinh nhật
cho đoàn viên công đoàn tháng 12/2019