công tác đảng

Phường Sài Đồng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 06/11/2019 | 09:13  | Lượt xem: 84

Sáng ngày 05/11/2019 tại trụ sở UBND phường, Đảng ủy phường Sài Đồng long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019.

Dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 có đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, trưởng ban tổ chức Quận ủy và các đồng chí Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng; các đồng chí BCH Đảng bộ phường, Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - MTTQ, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư các chi bộ. Đồng chí Lê Thị Hiền – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã công bố Quyết định số: 7626 – QĐ/TU ngày 08/10/2019 của Thành ủy Hà Nội về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

Tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019, Đảng bộ phường Sài Đồng có 22 đồng chí vinh dự được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí  Nguyễn Xuân Hội đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ tổ dân phố 22 đã chia sẻ niềm vui, sự xúc động và lòng biết ơn sâu sắc của bản thân, gia đình đối với Đảng và Bác Hồ. Đồng chí đã ôn lại những chặng đường tuổi trẻ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, một lòng theo Đảng làm cách mạng. Những mốc son ý nghĩa khi công tác trong các cơ quan Đảng của Nhà nước. Khi về hưu tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương; nguyện tiếp tục đóng góp, dành tâm sức của mình cống hiến cho sự nghiệp của Đảng và là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, Đồng chí Vũ Thị Thân – UVTV, Trưởng ban tổ chức Quận ủy đã đánh giá, ghi nhận sự nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, cống hiến của các đảng viên cho Đảng bộ, chi bộ và được Thành ủy trao tặng Huy hiệu Đảng, đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên cho Đảng. Đồng thời đề nghị BCH Đảng bộ phường làm tốt hơn nữa rà soát, quản lý hồ sơ Đảng viên của Đảng bộ, kịp thời thực hiện các quy trình thủ tục đề nghị tặng và tổ chức trao Huy hiệu Đảng đúng quy định. Thường xuyên quan tâm và động viên tinh thần cho các đồng chí đảng viên cao tuổi, đặc biệt là các đồng chí đảng viên miễn sinh hoạt và đồng thời khẳng định các đồng chí được trao huy hiêu Đảng không chỉ là niềm tự hào, vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm tự hào, vinh dự của Đảng bộ phường đã có những đồng chí Đảng viên ưu tú có nhiều công lao đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Đảng, đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy vai trò, tính tiền phong gương mẫu, đóng góp trí tuệ của các đồng chí để hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Sài Đồng lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

* Một số hình ảnh tại hội nghị: