hoạt động khối chính quyền

Giao ban công tác trật tự đô thị tuần 40
Ngày đăng 08/10/2017 | 20:37 PM  | Lượt xem: 48

Ngày 06/10/2017, UBND phường tổ chức buổi giao ban đánh giá công tác quản lý TTĐT tuần 40, giao nhiệm vụ công tác TTĐT tuần 41.

Đồng chí Lê Quang Trung – Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi giao ban; cùng dự họp có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Trưởng CA phường, các đồng chí cán bộ Địa chính - Xây dựng phường, cán bộ tổ TTXD và các đồng chí tổ TTĐT phường, CSTT phường.

Tại buổi giao ban, đồng chí Hưng đã yêu cầu các đồng chí trong tổ TTĐT, TTXD phường cũng như cán bộ đô thị phường đánh giá kết quả công tác của lực lượng TTĐT, TTXD, nêu lên một số điểm còn bất cập chưa thực hiện được, đề nghị các đồng chí khắc phục trong tuần 41.

Kết thúc buổi giao ban, đồng chí Phó Chủ tịch UBND phường chỉ đạo công tác quản lý trật tự đô thị trong tuần 41 như sau:

- Giao Tổ TTXD phường tăng cường kiểm tra các công trình phát sinh xây dựng trên địa bàn, lập biên bản các hộ gia đình sử dụng lòng đường vỉa hè, tập kết vật liệu không đúng nơi quy định, không thực hiện các biện pháp che chắn đảm bảo an toàn theo Quyết định 29 của UBND Thành phố. Tổ chức rà soát các trường hợp lồng sắt bao che ban công, vận động các hộ gia đình mở cử thoát hiểm trên các lồng sắt nhằm đảm bảo an toàn PCCC.

- Giao Công an phường chỉ đạo CSKV cập nhật danh sách vi phạm hàng tuần và gửi về UBND phường qua Bộ phận Địa chính xây dựng trước 16h00 thứ 5 hàng tuần.

- Giao Công an phường phối hợp Tổ quản lý TTĐT tập trung xử lý dứt điểm các vi phạm về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên tuyến phố Sài Đồng, tuyến Vũ Xuân Thiều, Ngõ 95 Vũ Xuân Thiều nhằm chào mừng kỉ niệm 35 năm thành lập thị trấn Sài Đồng (13/10/1982-13/10/2017).

- Giao Công an phường xây dựng Phương án đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông tại khu vực Trung tâm văn hóa phường trong ngày 12/10/2017.